DBG Diamond Brothers Group
 

HOME

 
 
ANGLO-THAI: SINOTRUK THAILAND
Sinotruk Logo


English Section:


Thai Section:

 

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครฝ่ายขายและช่าง


แองโกล-ไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถหัวลากและรถบรรทุก SINOTRUK อย่างเป็นทางการ

Anglo-Thai SINOTRUK HOHAN

 

ไซโนทรัคเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของโลกในตลาดรถบรรทุกหนัก

ไซโนทรัคเป็นบริษัทผลิตเครื่องจักรกลที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 15 ในประเทศจีน

ไซโนทรัคมียอดการผลิตรถบรรทุกหนักที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของประเทศจีน โดยมีกำลังการผลิตประมาณ 2 แสนคันต่อปี มากกว่ารถยี่ห้อดังค่ายญี่ปุ่นเท่าตัว และมากกว่าผู้ผลิตรถบรรทุกหนักค่ายจีนอื่นทุกค่าย

ไซโนทรัคมีจำนวนการผลิตมากที่สุดในประเทศจีนจึงเป็นเพียงบริษัทรถบรรทุกหนักแห่งเดียวในประเทศจีนที่สามารถผลิตเครื่องยนต์ซึ่งหัวใจสำคัญของรถเอง ไม่ได้ไปซื้อเครื่องยนต์ยี่ห้ออื่นมาประกอบ นอกจากนั้นยังผลิตเกียร์ เพลาท้าย หัวเก๋ง คัสซี ฯลฯ เองทั้งหมด ไม่ได้เป็นแค่โรงงานประกอบที่ไปซื้อชิ้นส่วนต่างๆ มาประกอบเหมือนยี่ห้ออื่น

ไซโนทรัคเป็นยี่ห้อที่มีการส่งออกจากประเทศจีนมากที่สุด

ไซโนทรัคเป็นยี่่ห้อรถบรรทุกหนักจากค่ายจีนที่มีสถิติการนำเข้ามากที่สุดในประเทศไทยมาตลอดนับสิบปี และมีจำนวนประชากรรถมากที่สุดในประเทศไทย

ไซโนทรัคปัจจุบันเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง MAN ประเทศเยอรมันกับรัฐบาลจีน

Anglo-Thai Sinotruk Factory

 

SINOTRUK มาตรฐานใหม่แห่งจักรกลขนส่ง

กว่าหลายสิบปีที่ผ่านมา SINOTRUK คือสัญลักษณ์ของความแข็งแรงทนทานตลอดมาจนเป็นที่ยอมรับให้เป็นรถบรรทุกขนส่งแห่งชาติของประเทศจีน โดยประสบความสำเร็จในการผลิตและขายรถบรรทุกหนักในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายด้วยยอดจำหน่ายทุกรุ่นเพียงแค่ในประเทศจีนก็มากกว่ายอดจำหน่ายทั่วโลกรวมกันของรถบรรทุกยี่ห้อยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่นเกือบ 2 เท่าตัว

SINOTRUK เป็นรถที่ CNHTC พัฒนาร่วมกับ VOLVO สวีเดนตั้งแต่ปี 1994 จึงเป็นสายพันธุ์ที่แข็งแกร่งตามการออกแบบมาตรฐานของยุโรป ตัวรถถูกออกแบบตามสถาปัตยกรรมยุโรป รถ SINOTRUK จึงดูสวยสง่ามีระดับเหมือนรถตระกูลยุโรปมากกว่ารถญี่ปุ่น

จำนวนรถ SINOTRUK ที่ถูกใช้งานในประเทศจีนหลายสิบล้านคันในปัจจุบันเป็นบทพิสูจน์ถึงความนิยมและความทนทานจนเป็นที่ยอมรับในตลาดประเทศจีนมาช้านาน SINOTRUK เป็นยื่ห้อรถบรรทุกที่ผลิตโดยบริษัท China National Heavy Duty Truck Corporation หรือ CNHTC ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตรถบรรทุกแห่งชาติของประเทศจีน

SINOTRUK เป็นยี่ห้อรถบรรทุกหนักที่มียอดการส่งออกสูงสุดจากประเทศจีนไปจำหน่ายทั่วโลก จึงเป็นยี่ห้อที่พิสูจน์แล้วในเรื่องคุณภาพการส่งออก ขณะเดียวกันตามสถิติของกรมการขนส่งทางบกของประเทศไทย SINOTRUK ก็เป็นยี่ห้อรถบรรทุกหนักจากจีนที่มียอดการนำเข้าต่อปีสูงสุดเช่นกัน โดยทิ้งห่างจากยี่ห้ออื่นๆ หลายเท่าตัว ทั้งหมดนี้เป็นเครื่องยืนยันคุณภาพโดยไม่มีรายอื่นเข้าใกล้

ปัจจุบัน CNHTC ผู้ผลิต SINOTRUK เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท MAN ประเทศเยอรมันกับจีน

ปัจจุบันสินค้าเครื่องจักรและยานยนต์จากประเทศจีนมีคุณภาพสูงขึ้น ในขณะที่ปัจจุบันเศรษฐกิจของประเทศจีนมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลกรองจากสหรัฐอเมริกาแล้ว และกำลังจะเป็นอันดับหนึ่งของโลกภายใน 1-2 ปีหน้า บริษัทจึงตัดสินใจเลือกรถ SINOTRUK ที่เป็นอันดับหนึ่งของประเทศจีนเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย


แองโกล-ไทย ผู้จัดจำหน่ายรถและเครื่องจักรกลมืออาชีพ

Anglo-Thai Over 65 Years in Thailand

บริษัท แองโกล-ไทย จำกัด ถูกก่อตั้งโดยนักธุรกิจชาวอังกฤษเกือบ 70 ปีมาแล้ว ในปี 2490 เริ่มต้นทำธุรกิจนำเข้ารถยนต์ฟอร์ดโดยมืชื่อว่า
บริษัท แองโกล-ไทยมอเตอร์ จำกัด มีสำนักงานใหญ่ที่สุรวงศ์ บริษัททำธุรกิจจำหน่ายและสนับสนุนสินค้าเครื่องจักรกลยี่ห้อชั้นนำของโลกหลายยี่ห้อตั้งแต่รถแทรคเตอร์เกษตรยี่ห้อ ไคโอติและแมสซีเฟอร์กูสัน และอุปกรณ์บังคับรถตามเส้นทางด้วยตัวเองจาก Leica สวิซเซอร์แลนด์ ทั้งหมดเป็นบทพิสูจน์ถึงความเป็นมืออาชีพในการจัดจำหน่ายสินค้ารถและเครื่องจักรเป็นอย่างดี

Anglo-Thai SINOTRUK TRACTOR

Sinotruk Inspection
รถบรรทุก SINOTRUK นำเข้าโดยบริษัท แองโกล-ไทย

แองโกล-ไทย ผู้แทนจำน่ายรถ SINOTRUK อย่างเป็นทางการจากผู้ผลิต

จากพื้นฐานผู้จำหน่ายเครื่องจักรและเครื่องยนต์ บริษัทก้าวเข้ามาในธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายรถบรรทุกหัวลากอย่างมืออาชีพที่แท้จริง โดยกลุ่่มบริษัท DBG และ แองโกล-ไทยได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องตรงจากโรงงาน CNHTC ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไทยสำหรับรถรุ่น HOYUN และรุ่น HOHAN และไม่จำกัดสิทธิ์ที่จะนำเข้าและจำหน่ายรถรุ่นอื่นๆ จาก CNHTC ด้วยพื้นฐานจากการจัดจำหน่ายรถมานานกว่า 65 ปี ไม่ได้เป็นบริษัทขนส่ง ไม่ได้ซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้เองแล้วจะจำหน่ายรถบรรทุกเป็นอาชีพเสริม ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าบริษัทมีความชำนาญในการจัดจำหน่ายรถและให้บริการหลังการขาย บริษัทจะให้เวลาเต็มที่และมุ่งมั่นในการพัฒนา และสนับสนุนสินค้ารถที่จำหน่ายให้กับลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ


การบริการทางเทคนิค เรามีทีมงานวิศวกรและช่างกว่า 70 คน พร้อมด้วยประสบการณ์เกือบ 70 ปี ในการให้บริการและสนับสนุนสินค้ารถและเครื่องจักรกลของบริษัท เรามีเครื่องมื่อและสถานที่ครบพร้อมที่จะให้บริการตั้งแต่งานเล็กถึงงานใหญ่


ด้านการบริการอะไหล่ เรามีคลังเก็บอะไหล่ขนาดใหญ่ไว้สนับสนุนสินค้าทุกชนิดที่บริษัทจำหน่ายที่สำนักงานใหญ่รังสิต เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้าทุกชนิดที่ซื้อจากแองโกล-ไทย บริษัทมีทีมงานที่มีประสบการณ์อันยาวนานในการบริหารจัดการอะไหล่เครื่องจักรกล เพื่อให้ลูกค้าได้อะไหล่ที่ถูกต้องตามความต้องการ เรามีความเข้าใจความต้องการอะไหล่รถ และการบริหารจัดการสต๊อคอะไหล่เพื่อสนับสนุนสินค้าเป็นอย่างดี


ทีมงานวิศวกรของแองโกล-ไทย ร่วมกับทีมวิศวกรของ CNHTC ได้คัดสรรยี่ห้อและรุ่นของชิ้นส่วนอุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้ใช้ประกอบเป็นชิ้นส่วนที่ใช้ในรถ SINOTRUK ที่บริษัทสั่งผลิตมาพิเศษเพื่อส่งออกและจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำไม่ได้สำหรับรถ SINOTRUK รุ่นอื่นๆ ด้วยเหตุผลบางประการ รถ SINOTRUK ของเราจึงไม่เหมือนกับรถของที่อื่น หลังจากผลิตเสร็จ รถทุกคันจะผ่านการตรวจสอบคุณภาพขั้นต้นโดยทีมวิศวกรของบริษัทก่อนถูกส่งออกจากโรงงานในประเทศจีน และจะถูกตรวจสอบคุณภาพซ้ำอีกครั้งในประเทศไทยก่อนถูกส่งให้ถึงมือลูกค้า ระหว่างการใช้งาน หากพบว่าชิ้นส่วนไหนชำรุดเร็วเกินควร วิศวกรของบริษัทจะร่วมวิเคราะห์ร่วมกับวิศวกรของโรงงานเพื่อพิจารณาเปลี่ยนแปลงแก้ไขชิ้นส่วนที่เกิดปัญหา เพื่อปรับปรุงให้รถรุ่นที่มาใหม่ดีขึ้นและเหมาะสมกับการใช้งานในประเทศไทย ทีมวิศวกรของโรงงาน CNHTC ให้ความร่วมมือกับทีมงานวิศวกรของเราอย่างดีและมีทัศนคติที่ดีในทิศทางเดียวกันที่จะปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นตลอดเวลา

เลือก SINOTRUK จาก แองโกล-ไทย รุ่น HOHAN เท่านั้น เพื่อความมั่นใจในการรับบริการของรถของท่านตลอดอายุการใช้งาน

เมื่อซื้อรถ SINOTRUK ให้ระบุกับผู้ขายว่าต้องการใบรับประกันรถ SINOTRUK จากแองโกล-ไทย เท่านั้น

 

Anglo-Thai 65 years


พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อรถ SINOTRUK ทุกรุ่นของบริษัทฯ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2557 จะได้รับฟรี
ระบบ GPS ติดตามรถพร้อมบันทึกเส้นทางดูย้อนหลังได้นานถึง 1 ปี


การตรวจสอบรถ SINOTRUK ก่อนส่งออกจากโรงงาน

Inspection
ตรวจสอบรถทุกคันก่อนส่งออกจากโรงงาน
ตรวจสอบด้วย Data Link
และตามรายการ Pre-Delivery Inspection Check List


SINOTRUK HOHAN ช่วยให้ท่าน ...

1) ชนะคู่แข่งขันในธุรกิจตั้งแต่วันที่หนึ่งด้วยเงินลงทุนที่ต่ำกว่ามหาศาลตั้งแต่วันแรกที่ซื้อ กับรถที่มีคุณภาพสูงกว่ารถค่ายอื่นๆ
2) สามารถซื้อรถได้จำนวนมากกว่าในเงินลงทุนที่เท่ากันทำให้รายได้ยอดขาย และกำไรสูงกว่าเดิม
3) คืนทุนได้เร็วกว่า
ด้วยเงินลงทุนต่อคันที่น้อยกว่า เมื่อคืนทุนเร็วท่านก็สามารถขยายธุรกิจได้เร็วกว่า โตไปได้เร็วกว่า
4) ค่าใช้จ่ายบำรุงรักษาที่ต่ำกว่าตลอดอายุการใช้งานด้วยอะไหล่แท้ของ SINOTRUK จีนเมื่อเทียบกับอะไหล่แท้ของรถญี่ปุ่น
5) ประหยัดสูงสุดทุกวันด้วยเชื้อเพลิง CNG ไปได้ไกลกว่าด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า

SINOTRUK จากแองโกล-ไทย เท่านั้น เพราะ ...
เราให้สินค้าที่ดีที่สุดกับท่านในราคาที่พิเศษสุดเพื่อให้คุณภาพของสินค้าต่อราคาที่สูงสุด
*** ลูกค้าของเราจึงซื้อแล้วกลับมาซื้ออีกอย่างต่อเนื่อง ***

ในโลกของการแข่งขัน อย่าล้าหลังรอช้าให้คู่แข่งของท่านก้าวไปไกลกว่าโดยที่ท่านยังทำแบบเดิมๆ ใช้แต่ของเดิมๆ กับผลกำไรของท่านที่ถดถอยลงทุกวันในทิศทางของโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงโดยท่านอาจไม่ได้สังเกตุ โทรมาคุยกับทีมงานวิศวกรของเราซิครับ แล้วจะทราบว่าทำไมยอดจำหน่ายรถ SINOTRUK ในตลาดกำลังเพิ่มขึ้นทุกวัน

SINOTRUK HOHAN คุณภาพสูงในราคาเบาๆ

ขณะนี้บริษัท ได้จัด Promotion ราคาเบาๆ สำหรับรถ HOHAN สเปคสูง คุณภาพสูง เพื่อการใช้งานที่ราบรื่นกว่า โทรมาคุยกันครับ

สนใจติดต่อ
บริษัท แองโกล-ไทย จำกัด
โทร 02-150-0550
หรือ เบอร์มือถือ
คุณคมสัน 081-404-8484
คุณปรียาพร 063-227-6556

แผนกอะไหล่ 02-868-6688 ต่อ 246
หรือ เบอร์มือถือ
คุณวิชัย 063-227-4422


 

_Copyright 1999-2014 Anglo-Thai Company