DBG Diamond Brothers Group
 

HOME

 
 
ANGLO-THAI: SINOTRUK THAILAND
Sinotruk Logo


English Section:


Thai Section:

 

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครฝ่ายขายและช่าง

Hoyun Multi

รถ SINOTRUK รุ่น HOYUN ULTIMATE เป็นรถหัวลากสำหรับส่งออกรุ่นพิเศษที่ Anglo-Thai ร่วมมือกับโรงงานผู้ผลิต CNHTC บรรจงคัดสรรและปรับเปลี่ยนอุปกรณ์หลักต่างๆ ที่พบปัญหาในรุ่นอื่นๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งานในประเทศไทยมากที่สุดเช่น ชุดเกียร์ใหม่ใช้เทคโนโลยีจาก ZF เยอรมันที่แตกต่างกว่ารุ่นเดิมๆ อุปกรณ์แก๊ส ระบบช่วงล่างที่มีความสามารถในการรับน้ำหนักได้มากกว่าเดิมรวมไปถึงส่วนที่เกี่ยวข้องเช่น ยางขนาดใหญ่ขึ้นให้ตรงกับความสามารถของการรับน้ำหนักที่มากขึ้น โดยคำนึงถึงหลักการออกแบบทางวิศวกรรมที่ลงตัวทั้งระบบเพื่อการใช้งานที่ทนทานและเชื่อถือได้ นอกจากนั้นยังเพิ่มเติม Options อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยปุ่มกด กระจกปรับขึ้นลงด้วยไฟฟ้าทั้ง 2 ข้าง ฯลฯ

เครื่องยนต์ SINOTRUK ถูกพัฒนาร่วมกับ STEYR ออสเดรีย เป็นเครื่องยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดควบคุมการจ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบอิเล็คทรอนิคส์ ได้มาตรฐานไอเสีย EURO 3 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทนทานไม่มีปัญหาในการใช้งาน ลูกค้านำไปใช้กว่า 5 แสนกิโลเมตรโดยไม่ได้มีการ Overhaul เครื่องมาแล้ว เครื่อง CNG ของ SINOTRUK เป็นเครื่อง CNG แท้จากโรงงาน ไม่ได้นำเครื่องดีเซลมาดัดแปลงจึงใช้งานได้ปราศจากปัญหาของตัวเครื่องยนต์ ส่วนเครื่องยนต์ดีเซลถูกใช้งานในประเทศจีนหลายสิบล้านคันเป็นเครื่องยืนยันความทนทานและความน่าเชื่อถือได้
engine
* กำลังเครื่องยนต์มาตรฐานที่เป็นที่นิยมเป็นดังนี้ เครื่อง CNG มีขนาด 345 แรงม้า ส่วนเครื่องดีเซลมีขนาด 380 แรงม้า
หากท่านต้องการแรงม้าอื่นกรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

รถ SINOTRUK HOYUN ทุกรุ่นที่นำเข้าเป็นเกี่ยร์ ZF 5S-150GP ที่เป็นที่นิยมในรถบรรทุกหลายยี่ห้อ อะไหล่หาได้ง่ายในตลาดเมืองไทย

คอนโซลถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม ให้ความสะดวกในขณะขับขี่ มีช่องใส่สวิทช์เพิ่มเติมสำหรับการติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมเพิ่มเติมได้ เช่นระบบไฮโดรลิคส์ หรือระบบส่องสว่าง

ทันสมัยใหม่ล่าสุดด้วยปุ่มกดสตาร์ทเครื่องยนต์ที่ใช้คู่กับกุญแจประจำรถ

Hoyun Console

ไฟส่องสว่างหน้าออกแบบใหม่สวยงามทันสมัย พร้อมเลนซ์ให้แสงสว่างชัดเจนตรงจุดที่ต้องการ
แสงสว่างไม่ฟุ้งกระจาย ชัดเจนขณะขับขี่ ปลอดภัยต่อเพื่อนร่วมทาง

head light

กระจกปรับขึ้นลงด้วยไฟฟ้าทั้งสองข้าง

mirror

ประหยัดเวลาเติมแก๊ส ไปได้ไกลกว่า หมดปัญหาเรื่องสถานีเติมแก๊สระหว่างทาง
ปลอดภัยด้วยถังแก๊ส CNG 12 ถังติดตั้งจากโรงงาน
* ถังแก๊สเพิ่มเติมอีก 4 ถังถูกออกแบบให้ติดตั้งในตำแหน่งต่ำ เพื่อให้จุดศูนย์ถ่วงของทั้งระบบ (Center of Gravity) ต่ำลง
เพิ่มความมั่นคงในการทรงตัวสูงสุดในทุกสถานการณ์

Hoyun CNG 12 Tanks


เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าที่ซื้อรถไปใช้ในงานขนส่งซึ่งรถเป็นเครื่องจักรในการทำงาน เราพบว่าปัญหากว่า 80% ของรถเป็นปัญหาง่ายๆ เช่นเช็นเซอร์เสียหรือหลุดหลวม ฯลฯ และสามารถแก้ปัญหาได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ลูกค้าที่ใช้รถในงานขนส่งจำนวนมากมีทีมช่างของตนเองที่ต้องการแก้ปัญหาง่ายๆ ด้วยตนเองให้เร็วและประหยัดค่าใช้จ่าย เราจึงระบุให้ HOYUN ULTIMATE มีแผงหน้าปัดที่สามารถแสดงผลรหัสความผิดพลาดของเครื่องยนต์ (Code Reader) และตัวรถเพื่อใช้ในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าโดยไม่ต้องรอคอมพิวเตอร์จากศูนย์บริการ เพียงแต่โทรถามที่ศูนย์บริการเพื่อขอคำแนะนำเมื่อมีรหัสข้อความขึ้น แล้วท่านก็สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างรวดเร็ว บริการนี้บริษัทฯ จัดให้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถจากเราตลอดอายุการใช้งาน

control panel

HOYUN ULTIMATE เป็นรถที่ถูกปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นตลอดเวลา รถแต่ละรุ่นที่นำเข้ามาจะถูกปรับปรุงให้ดีขึ้นเรื่่อยๆ ดังนั้น ที่กล่าวมาข้างต้นจึงเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น

HOYUN ULTIMATE ด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ที่ถูกบรรจงคัดเลือกมาอย่างดี จึงให้คุณภาพต่อราคาสูงสุด คุ้มค่าต่อเงินลงทุน ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินลงทุนกับตัวรถได้มหาศาลเมื่อเทียบกับรถจากค่ายญีปุ่น ลูกค้าของเราส่วนใหญ่เมื่อซื้อไปแล้วจึงกลับมาซื้อเพิ่มเติมอีก

พบกับ SINOTRUK รุ่น HOYUN ULTIMATE ได้ที่บริษัทในกลุ่ม DBG เท่านั้น

พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อรถ SINOTRUK ทุกรุ่นของบริษัทฯ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2556 จะได้รับฟรี
ระบบ GPS ติดตามรถพร้อมบันทึกเส้นทางได้นานถึง 3 ปี


SINOTRUK HOYUN ULTIMATE ช่วยให้ท่าน ...

1) ชนะคู่แข่งขันในธุรกิจตั้งแต่วันที่หนึ่งด้วยเงินลงทุนที่ต่ำกว่ามหาศาลตั้งแต่วันแรกที่ซื้อ กับรถที่มีคุณภาพสูงกว่ารถค่ายอื่นๆ
2) สามารถซื้อรถได้จำนวนมากกว่าในเงินลงทุนที่เท่ากันทำให้รายได้ยอดขาย และกำไรสูงกว่าเดิม
3) คืนทุนได้เร็วกว่า
ด้วยเงินลงทุนต่อคันที่น้อยกว่า เมื่อคืนทุนเร็วท่านก็สามารถขยายธุรกิจได้เร็วกว่า โตไปได้เร็วกว่า
4) ค่าใช้จ่ายบำรุงรักษาที่ต่ำกว่าตลอดอายุการใช้งานด้วยอะไหล่แท้ของ SINOTRUK จีนเมื่อเทียบกับอะไหล่แท้ของรถญี่ปุ่น
5) ประหยัดสูงสุดทุกวันด้วยเชื้อเพลิง CNG ไปได้ไกลกว่าด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า

SINOTRUK ต้อง HOYUN ULTIMATE จาก DBG เท่านั้น เพราะ ...
เราให้สินค้าที่ดีที่สุดกับท่านในราคาที่พิเศษสุดเพื่อให้คุณภาพของสินค้าต่อราคาที่สูงสุด
*** ลูกค้าของเราจึงซื้อแล้วกลับมาซื้ออีกอย่างต่อเนื่อง ***

ในโลกของการแข่งขัน อย่าล้าหลังรอช้าให้คู่แข่งของท่านก้าวไปไกลกว่าโดยที่ท่านยังทำแบบเดิมๆ ใช้แต่ของเดิมๆ กับผลกำไรของท่านที่ถดถอยลงทุกวันในทิศทางของโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงโดยท่านอาจไม่ได้สังเกตุ โทรมาคุยกับทีมงานวิศวกรของเราซิครับ แล้วจะทราบว่าทำไมยอดจำหน่ายรถ SINOTRUK ในตลาดกำลังเพิ่มขึ้นทุกวัน

SINOTRUK HOYUN ULTIMATE คุณภาพสูงในราคาเบาๆ

ขณะนี้บริษัท ได้จัด Promotion ราคาเบาๆ สำหรับรถ HOYUN ULTIMATE สเปคสูง คุณภาพสูง เพื่อการใช้งานที่ราบรื่นกว่า โทรมาคุยกันครับ

สนใจติดต่อบริษัท โทร 02-150-0550 หรือ
คุณคมสัน
081-404-8484
คุณปรียาพร 063-227-6556


 

_Copyright 1999-2014 Anglo-Thai Company