DBG Diamond Brothers Group
 

HOME

 
 
Perkins products
Perkins logo

English Section:

 


Thai Section:

 

Logo

ศูนย์จำหน่ายอะไหล่ Perkins แท้

เรามีสัญลักษณ์ที่ทำให้ท่านมั่นในในอะไหล่แท้และแผนกบริการที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างดีตรงจากบริษัท Perkins Engines ผู้ผลิตเครื่องยนต์จากอังกฤษเรามีอะไหล่เครื่องยนต์ Perkins แท้ไว้บริการท่านไม่ว่าเครื่องยนต์ Perkins ของท่านจะเก่าเพียงใด บริษัทผู้ผลิต Perkins ยังคงผลิตและสต๊อคอะไหล่ไว้บริการ เมื่อท่านซื้ออะไหล่จากเราท่านจะมั่นใจได้เต็ม 100% ว่าอะไหล่ทุกชิ้นเป็นของแท้เพื่ออายุการใช้งานที่คุ้มค่าเงินมากที่สุด

Perkins Engines Company ได้ซื้อบริษัท Dorman Diesel กับแผนกเครื่องยนต์ของ Rolls Royce นานมาแล้ว และได้เปลี่ยนชื่อยี่ห้อเครื่องยนต์เป็น Perkins ดังนั้นหากท่านเป็นเจ้าของเครื่องยนต์ Dorman หรือ Rolls Royce ท่านสามารถติดต่อเราเพื่อซื้ออะไหล่แท้สำหรับเครื่องยนต์ของท่านได้

เวลาซื้ออะไหล่โปรดสังเกตุกล่องสัญลักษณ์ Perkins พร้อม Halogram ติดอยู่บนฝากล่องเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับของแท้เท่านั้น

Perkins Genuine BoxGenuine Perkins Box - Electric

เรามีระบบฐานข้อมูลอะไหล่ซึ่งมีเทียบเท่ากับสมุดอะไหล่มากกว่า 10,000 เล่ม ฐานข้อมูลอะไหล่นี้จะมีการ update ตลอดเวลากับฐานข้อมูลของบริษัท Perkins ที่อังกฤษผ่านระบบ Internet ฐานข้อมูลที่มีจึงเป็นฐานข้อมูลล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย การค้นหาอะไหล่จึงทำได้ด้วยความรวดเร็วและแม่นยำ

SPi2 Search SystemSPi2 Part System

ในการหาอะไหล่ของเครื่อง เราต้องการ Build List number ซึ่งเป็นหมายเลขการผลิตเครื่องรุ่นนั้นเพื่อนำมาเปิดหารายการอะไหล่ในระบบฐานข้อมูล ป้ายชื่อที่เครื่องยนต์จะระบุหมายเลข Build List และหมายเลข Serial ของเครื่อง ข้อมูลนี้จะช่วยให้เราเปิดรายการอะไหล่ของเครื่องยนต์ท่านได้โดยไม่ผิดพลาด ป้ายชื่อของเครื่องยนต์จะถูกติดมากับเครื่องยนต์ทุกเครื่อง บางครั้งข้อมูลนี้ก็ถูกพิมพ์มากับสมุดอะไหล่ที่ให้มาพร้อมกัน เครื่องยนต์รุ่นใหม่อาจจะุไม่มีสมุดอะไหล่ที่แสดงหมายเลขอะไหล่หรือ part number เหมือนกับผู้ผลิตรถยนต์เนื่องจากเครื่องถูกปรับปรุงตลอดเวลา หากท่านมีสมุดอะไหล่ที่มีหมายเลขอะไหล่ก็อาจนำมาประกอบเพื่่่อสั่งอะไหล่ได้แม่นยำยิ่งขึ้น

Perkins partsOverhaul Kit

เครื่องยนต์บล๊อคเดียวกันถูกสร้างมาเพื่อการใช้งานหลายประเภทเช่น ขับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขับปั๊มน้ำ ขับรถยก ขับไฮโดรลิค การติดตั้งและความต้องการแรงบิดที่ต่างกันอาจทำให้ชิ้นส่วนที่ติดมากับเครื่องยนต์แตกต่างกันไปได้ ตัวอย่างเช่น เครื่องซีรีส์ 1104 อาจมีแรงม้าต่างกันจาก 76 แรงม้าถึง 135 แรงม้า ถึงแม้จะเป็นบล๊อคเครื่องยนต์เดียวกัน Turbo อาจแตกต่างกัน ลูกสูบ แหวน ปลอก อาจแตกต่างกัน เครื่องอาจเป็นระบบ 12 โวล์ทหรือ 24 โวล์ท หมายเลข Build List จะเป็นตัวบอกให้เราทราบว่าเครื่องถูกสร้างมาอย่างไร หากท่านไม่มีข้อมูล Build List หรือป้ายชื่อเครื่องสูญหาย การสั่งอะไหล่อาจเกิดความผิดพลาดได้ Serial number ก็มีผลในบางครั้งหากเครื่องมีการปรับปรุงอะไหล่ในบางจุดระหว่างหลายปีที่ผลิตเีครื่องยนต์ Build นั้น

Perkins ESN Guide

นอกจากนี้ เมื่อรู้ Build list กับ Serial number เราสามารถเช็คประวัติเครื่องยนต์เครื่องนั้นๆ ไ้ด้ว่าไดู้ถูกผลิตมาเมื่อเดือนไหน แรงม้าและความเร็วรอบเท่าไร ขายให้กับผู้ผลิตเครื่องจักรรายใด Options เครื่องยนต์อะไร มีระบบป้องกันเครื่องยนต์อย่างไรบ้าง นับเป็นข้อมูลสำคัญในการซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องยนต์

คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูวิธีหา Build List บนเครื่องยนต์ของท่าน

Download >> Perkins engine Build number and location guide [PDF 82 KB]

Shopping Perkins Genuine Parts

ซื้ออะไหล่ Perkins แท้อย่างมั่นใจที่ ฉัตรเพชรวัฒนา


For updated information on Perkins Engine ranges and more details on models,
Click Link to www.Perkins.com or Contact our company.

 

_Copyright 1999-2014 Diamond Brothers Group